วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2556

วิธีสมัคร Payza และการยืนยันตัว


Payza คืออะไร
Payza คือธนาคารออนไลน์แห่งหนึ่งบน Internet ที่เราสามารถใช้ซื้อสินค้าและบริการ รับเงินค่าคอมมิชชั่น และโอนเงินระหว่างบัญชี เมื่อมีเงินในบัญชี Payza สามารถโอนเข้าธนาคารของประเทศไทยได้ ในอนาคตสำหรับผู้ที่ทำงานบน Internet ส่วนใหญ่ก็ต้องรับเงินทาง Internet ด้วยเช่นกัน ส่วนน้อยที่จะได้รับเงินเป็น " เช็ค " เพราะฉะนั้นถ้าหากเราคิดที่จะหารายได้ผ่าน Internet แล้วละก็ คุณไม่ควรพลาดที่จะต้องสมัคร Payza ไว้ด้วยเช่นกัน

ทำไมต้องสมัคร Payza

เพราะ บางเว็บไซต์เขาจะจำกัด จุดหมายของการรับเงินดังเช่นจ่ายผ่านเช็ค หรือจ่ายผ่าน Payza หรือจ่ายทั้งสองแบบ ซึ่งเราไม่มีสิทธิ์เลือกได้เลยว่าจะให้เขาจ่ายเงินเราทางไหน เพราะเขาจะเป็นผู้กำหนดเองและ Payza ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ปลอดภัย และน่าเชื่อถือไม่แพ้ธนาคารออนไลน์แห่งอื่นเช่นกัน

บัญชีประเภท Personal Starter VS Personal Pro

ข้อ ควรรู้คือ หากบัญชี Payza ของคุณ มีเงินเข้ามากๆ จนเกินเดือนละ $400 หรือรวมกันแล้วเกิน $2,000 ต่อปี บัญชีของคุณก็จะถูกอัพเกรดเป็น Personal Pro โดยอัตโนมัติ ถึงตอนนั้นก็จะต้องเสียค่าธรรมเนียมเมื่อรับเงินเข้ามาที่ Payza เท่ากับ 2.5% ของยอดเงินที่รับ บวกกับอีก $0.25 (ในขณะที่ ถ้าเป็นบัญชี Personal Starter จะไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายส่วนนี้) ยกตัวอย่างเช่น คุณรับเงินเป็นจำนวนเงิน $500 คุณจะมีค่าธรรมเนียมการรับเงินเข้า Payza เท่ากับ (500 x 2.5%) + 0.25 = $12.75 เหลืออยู่ $487.25

คลิกที่นี่ Payza.com เพื่อเข้าสู่เว็บไซค์ของ Payza หรือคลิกที่แบนเนอร์ ก็ได้คับ..


วิธีการยืนยัน PZ ด้วยบัตร

วิธียืนยันบัตรเครดิตของ Payza

 


 

 

 

 

 

 

 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น